HƯỚNG DẪN CHỌN VẢI

Thứ bảy, 07/11/2020, 11:08 GMT+7
HƯỚNG DẪN CHỌN VẢI

HƯỚNG DẪN CHỌN VẢI

HƯỚNG DẪN CHỌN VẢI

BẠN đang PHÂN VÂN không biết chọn loại vải nào để may ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO LỚP HAY ÁO NHÓM TEAMWORK . 

bạn đang muốn nhận được thêm những kiến thức về loại đồ mình cần hay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại hợp lý nhất.

Hiện đang có một số loại sợi vải như :Sợi cotton, sợi 65/35, loại sợi PE và Sợi poly.

Tùy theo ngân sách, loại hình và không gian sử dụng đồng phục áo thun mà chúng tôi sẽ tư vấn loại để quý khách có những yêu cầu ưng ý nhất.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách về loại vải mà các thành viên mà mình ưng ý hay tổ chức muốn giá thành vừa phải mà áo vẫn bảo đảm 

thì xin hãy đọc kỹ những điều cần thiết:

 1) Loại vải cotton sợi 100%

 Được làm từ sợi bông nên có tính thấm hút cao, mặc mát phù hợp với các hoạt động văn phòng hay tổ chức sự kiện. Áo ủi lên form đẹp, lịch 

sự nhìn chắc chắn, trang trọng. Giá thành cao nên hay cân nhắc thật kỹ, hoặc chúng ta sẽ làm để đặt cho 1 số đối tác để tăng thêm sự thân tình, gia tăng mối quan hệ giữa hai bên.

thường sẽ phân biệt nhanh bằng cách :

Cách 1 là cảm nhận độ dày, hơi thô cứng của vải bằng tay. Phương pháp này chỉ đúng được khoảng 70% vì tùy theo mỗi nhà sản xuất và hàm lượng trong từng loại là khác nhau. 

Cách 2 là chúng ta đốt. Lấy một mảnh vải nhỏ đưa lên trước ngọn lửa. Thấy ngọn lửa cháy mạnh và sau đó, tro tàn còn lại bị mình bóp thì tan ra thì đó chính là vải cotton.

Cách 3 là lấy một mẫu vải và lấy một ít nước nhỏ lên. Sau đó mình nhìn thì thấy nước bị thấm hút rất nhanh thì đó là loại vải cotton.

Lưu ý: vải này thường có độ co rút cao nên bạn cần lưu ý để khi may và mặc xong không bị ngắn áo.

2) loại vải 65/35 cũng phân biệt như vải sợi cotton 

Loại này vải mềm, giãn co tốt, sờ vào ít thô cứng hơn., đốt lên thì còn tro vón cục và cả tro tan., khi đổ với nước thì thấm hút ít hơn so với sợi vải cotton.

3) loại vải pe

Là loại vải thường sử dụng cho nhân viên công ty mặc hay đi ra ngoài giao tiếp. Vì thành phần chính là PE nên khi đốt bị vón cục to keo lại với nhau., ít thấm nước mà kiểu nước chạy hột hột.

4) loại vải poly là chuyên dành cho áo thun quảng cáo, giá thành thấp hay là áo lớp. Mặc phổ biến và phù hợp các hoạt động ít lần như trường lớp hay là buổi giao lưu. giúp tiết kiệm chi phí.

Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm cho công ty giá rẻ, áo khoảng cỡ 60.000d hãy bấm link này để có thể tìm được sản phẩm mình ưng ý.

Ý kiến bạn đọc
Hotline: