Đội ngũ nhân viên

 

Hiện tại đội ngũ tại văn phòng quản lý là 5 người với 

Tôi là Lưu Hoàng Hải là quản lý trực tiếp, trách nhiệm làm việc với khách hàng, cung cấp mẫu và giới thiệu cho khách hàng các loại sản phẩm, giải quyết vấn đề để tránh mất nhiều thời gian cho khách hàng.

Kế toán Nguyễn Thị Huyền Trang là người sẽ làm sổ sách, ghi chép chi tiết và gửi kế hoạch làm việc, sản phẩm hoàn thành tới mức độ nào cho khách hàng.

Anh Trần Duy Hiếu là quản lý dây chuyền, phụ trách việc kiểm tra sản phẩm đầu vào và đầu ra, bán thành phẩm và số liệu sản phẩm

Ngoài ra còn 2 thủ kho để lưu trữ tài liệu và lưu trữ sản phẩm riêng.

Với kinh nghiệm của thế hệ đi trước 20 năm truyền lại và 10 năm trong nghề, chúng tôi cam kết đáp ứng được các khách hàng khó tính, đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc cho các công ty lớn và nhỏ trên khắp của nước.

Ngoài văn phòng của chúng tôi, còn có 5 xưởng may phân bố ở khắp các quận như Tân Bình, Tân Phú và Quận 12 thì còn 2 xưởng thêu và 2 xưởng in để đáp ứng được những đơn hàng gấp.

Quý khách nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể ĐÁP ỨNG nhu cầu của quý khách. Với phương châm "Giải quyết vấn đề của khách hàng" là nhiệm vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

Hotline: