Tầm nhìn và sứ mệnh

Đến với doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi mong muốn gửi đến cho mọi người, mọi công ty và nhà trường những bộ đồng phục thật ưng ý, những thiết kế mang cả nét chung của tập thể lớn và nét riêng của tập thể nhỏ.

Hướng tới một sự đoàn kết, sự kết nối giữa các miền trong khu vực, giúp đỡ nhiều hơn, trao đi nhiều giá trị hơn là mục tiêu của chúng tôi.

 Với càng ngày càng nhiều đơn vị cung cấp, để có thể đưa được những mặt hàng tốt, chất lượng thì giá cả đương nhiên là phải cao hơn mặt bằng chung. Khi giá thành càng thấp, chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo là lý do mà các nhà đầu tư mỗi năm lại tìm kiếm những nhà cung cấp mới. Nhưng lỗi lầm ở đâu mà ra, do chúng ta muốn tiết kiệm thêm một chút chi phí, làm mất thêm thời gian để mỗi năm đều phải đi tìm, kiểm tra đấu thầu.

Với mong muốn mở rộng thị trường cung cấp đồng phục ra toàn quốc, tạo thêm nhiều công việc cho người lao động và đưa những sản phẩm tốt đến tay người sử dụng, chúng tôi luôn cố gắng đào tạo và tự đào tạo, nâng cao tay nghề và kiểm soát các khâu theo quy trình chuẩn.

Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi đến bạn kế hoạch hoàn chỉnh, từng bước để các bạn biết sản phẩm của mình đã đi tới bước nào, để cho các bạn khỏi lo lắng khi sếp hỏi, những buổi event sắp đến gần mà không biết sản phẩm mình đặt sắp xong chưa, có đáp ứng về chất lượng hay không? Tiền cọc mình bỏ ra có phải sử dụng cho mục đích của mình hay không?

Mục tiêu của năm nay là cung cấp tới 500 công ty và thêm 30 trường học trên cả nước biết tới sản phẩm của công ty mình.

 

Hotline: