Về Công Ty

 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Doanh nghiệp Hoàng Hải được thành lập năm 2013 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại vải thun. Với phương châm đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu và xây dựng giá trị thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng, HTH đang dần phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm vải thun uy tín tại Việt Nam.

Mục đích chính là gửi đến cho Quý Khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về Hình ảnh sản phẩm, mẫu thiết kế và chất lượng phù hợp cho từng không gian, bối cảnh từng buổi. …các loại quần áo may sẵn, vải vóc, nguyên phụ liệu ngành may

Tạo dựng uy tín công ty từ
Chất lượng
& sự hài lòng
của khách hàng
 
10+
năm hình thành & phát triển
300+
sản phẩm chất lượng
400+
khách hàng hài lòng
Cách phân biệt các loại vải thun
Vải thun là loại vải may mặc phổ biến nhất hiện nay, loại vải này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn và trọng lượng khác nhau. Không những vậy, các trang phục làm từ vải thun luôn phù hợp với mọi môi trường thời tiết khác nhau và thích hợp với mọi vóc dáng. Vải thun được làm chủ yếu từ chất liệu sợi cotton và chia làm thành nhiều loại khác nhau dựa vào phần trăm chất liệu cotton có trong vải. HTH sẽ giới thiệu cho bạn hiểu sâu thêm về 5 loại vải thun thường gặp.
 
Tại sao chọn Hoàng Hải
HỖ TRỢ TẬN TÌNH
Thấu hiểu nhu cầu để đưa ra lời tư vấn hợp lý nhất
Tiếp Nhận, Xử Lý Nhanh Mọi Trường Hợp
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Luôn Đưa Giá Cả Tối Ưu Nhất
SẢN PHẨM PHONG PHÚ
Luôn cập nhật sản phẩm mới
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Giao hàng nhanh từ 2-7 ngày
Hotline: